Blog

titc-46

 – Sáng ngày 29/11, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh đã chủ trì buổi lễ công bố và trao Quyết định cho đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/12/2021.

Dự buổi lễ có Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Lê Phúc, Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Thủy, lãnh đạo các Vụ, đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên thuộc Tổng cục Du lịch và cán bộ công chức Vụ Kế hoạch, Tài chính.

Trong không khí ấm áp, thân mật, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cùng tập thể lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các đơn vị trực thuộc đã cùng chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác với đồng chí Đỗ Minh Tuấn, cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quý báu của đồng chí.

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cho biết, đồng chí Đỗ Minh Tuấn là một cán bộ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế hoạch, tài chính. Đồng chí Đỗ Minh Tuấn có thời gian công tác hơn 37 năm, trong đó có hơn 18 năm công tác tại cơ quan Tổng cục Du lịch (từ tháng 01/2003 đến nay). Đồng chí Đỗ Minh Tuấn đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của ngành và Tổng cục Du lịch cả về công tác chuyên môn kế hoạch, tài chính và công tác đảng, công tác đoàn thể. Với những đóng góp đó, đồng chí Đỗ Minh Tuấn đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen các cấp và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng của đồng chí Đỗ Minh Tuấn và bày tỏ mong muốn trên chặng đường mới, đồng chí Đỗ Minh Tuấn tiếp tục dành sự quan tâm và đóng góp cho sự phát triển của Ngành và Tổng cục Du lịch.

Xúc động bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên sâu sắc, ân tình của lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các đồng nghiệp, đồng chí Đỗ Minh Tuấn khẳng định sẵn sàng tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình. Đồng thời đồng chí tin tưởng ngành Du lịch sớm vượt qua những khó khăn thử thách, mau chóng phục hồi và phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo tinh thần Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trung tâm Thông tin du lịch

Nếu bạn có dự định đến Hà Nội, ĐỪNG QUÊN đặt phòng tại chuỗi khách sạn HOVI & MY HOTEL nhé! Nếu cần hỗ trợ thông tin du lịch vui lòng sử dụng công cụ chat để trò chuyện với chúng tôi.

HOVI – Chuỗi khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nguồn: TCDL

Để lại một bình luận

Nhập địa chỉ email của bạn.