Blog

13-6

Theo Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, trong 4 tháng đầu năm 2021, lượng khách nội địa đến thành phố khoảng 6,16 triệu lượt, tổng thu 4 tháng ước đạt hơn 29.700 tỷ đồng, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2020.

 

Ảnh internet

Trong tháng 5-2021, cùng với việc thực hiện quy định hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19 và lùi thời gian tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch như đã dự kiến vào dịp thuận lợi hơn; dành 41 khách sạn với hơn 3.000 phòng cho cách ly y tế có trả phí, ngành Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hoàn thiện các nội dung liên quan đến Đề án Du lịch thông minh, hoàn chỉnh và trình UBND thành phố phê duyệt Chiến lược phát triển du lịch đến năm 2030.

Thành phố cũng khảo sát các tuyến du lịch đặc trưng trên địa bàn nhằm xây dựng sản phẩm du lịch mới để khi tình hình dịch Covid-19 lắng xuống, sẽ tiếp tục kích cầu du lịch.

An An

Nếu bạn có dự định đến Hà Nội, ĐỪNG QUÊN đặt phòng tại chuỗi khách sạn HOVI & MY HOTEL nhé! Nếu cần hỗ trợ thông tin du lịch vui lòng sử dụng công cụ chat để trò chuyện với chúng tôi.

HOVI – Chuỗi khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nguồn: TCDL

Để lại một bình luận

Nhập địa chỉ email của bạn.